Tượng tưởng niệm
Tượng tưởng niệm
Tượng tưởng niệm
Tượng tưởng niệm
Tượng tưởng niệm

Tượng tưởng niệm

Mã SP
Chọn số lượng

Lưu ý trước khi đặt in 3D:

  • Kích thước mẫu: Bạn có thể in ra mẫu với bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Hãy cho chúng tôi biết kích thước của mẫu mà bạn muốn in trong phần ghi chú của đơn hàng.
  • Giá dịch vụ in 3D: Giá in 3D được tính theo khối lượng vật liệu và công nghệ in. (xem báo giá in 3D chi tiết)
  • Chỉnh sửa file trước khi in: Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào của file trước khi in Hãy gọi hotline/zalo 0966 415 965 để nhận tư vấn cụ thể về phương án chỉnh sửa, báo giá và tiến độ thực hiện.

Được dựng lên dưới triều đại của Hoàng đế Alexander II.

Alexander (Aleksandr) II Nikolaevich (tiếng Nga: Александр II Николаевич, Chuyển tự tiếng Nga sang ký tự Latinh: Aleksandr II Nikolayevich, phiên âm tiếng Việt là A-lếch-xan-đrơ II) (29 tháng 4 [lịch cũ 17 tháng 4] năm 1818, Moskva – 13 tháng 3 [lịch cũ 1 tháng 3] năm 1881, Sankt-Peterburg), cũng được biết như Aleksandr vị Nga hoàng giải phóng (tiếng Nga: Александр Освободитель, Aleksandr Osvoboditel'), là một trong những vị Hoàng đế, hay Sa hoàngcuối cùng của đế quốc Nga, trị vì từ năm 3 tháng 3 năm 1855 đến khi ông bị ám sát vào năm 1881. Ông cũng kiêm nhiệm chức Đại công tước xứ Phần Lan và Vua Ba Lan. Nhà sử học Edvard Radzinsky (s. năm 1936) đã viết cuốn sách về ông có tựa là The Last Great Tsar, tức Vị Nga Hoàng Vĩ Đại Cuối Cùng. Sở dĩ người ta gọi ông là "Aleksandr vị Nga hoàng giải phóng" là do ông đã giải phóng 20 triệu người nông nô Nga vào năm 1861.

Trưng bày tại Công viên Catherine.

DỊCH VỤ TẠO MẪU