Tương Satyr nhảy múa
Tương Satyr nhảy múa
Tương Satyr nhảy múa
Tương Satyr nhảy múa
Tương Satyr nhảy múa
Tương Satyr nhảy múa
Tương Satyr nhảy múa

Tương Satyr nhảy múa

Mã SP
Chọn số lượng

Lưu ý trước khi đặt in 3D:

  • Kích thước mẫu: Bạn có thể in ra mẫu với bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Hãy cho chúng tôi biết kích thước của mẫu mà bạn muốn in trong phần ghi chú của đơn hàng.
  • Giá dịch vụ in 3D: Giá in 3D được tính theo khối lượng vật liệu và công nghệ in. (xem báo giá in 3D chi tiết)
  • Chỉnh sửa file trước khi in: Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào của file trước khi in Hãy gọi hotline/zalo 0966 415 965 để nhận tư vấn cụ thể về phương án chỉnh sửa, báo giá và tiến độ thực hiện.

Trong thần thoại Hy Lạp, satyr (nửa người nửa ngựa) là một trong những nhóm bầu bạn nam của Dionysus có hình dương vật với các đặc điểm giống như ngựa, bao gồm đuôi ngựa, tai giống ngựa, và đôi khi dương vật đang cương cứng giống của con ngựa do sự cương cứng lâu dài[1]. Các đại diện nghệ thuật sớm đôi khi bao gồm chân giống chân ngựa, nhưng trong thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên chân người gốm đen là hình ảnh phổ biến nhất[2]. Trong thần thoại La Mã có một khái niệm tương tự như satyr, với các đặc điểm của con dê: vị thần điền dã nửa người nửa dên. Người La Mã nói tiếng Hy Lạp nói thường được sử dụng các thuật ngữ tiếng Hy Lạp saturos khi đề cập đến faunus tiếng Latinh, và cuối cùng hợp nhất hai thuật ngữ lại. "Satyresses" nữ là một sự sáng tác sau này của các nhà thơ - đi lang thang trong rừng và núi[3]. Các vị thần Satyr thường được miêu tả có tính cách phóng khoáng và hoang dại, họ dành phần lớn thời gian để uống rượu, ca hát nhảy múa, và đuổi bắt những nàng Nymph xinh đẹp. Các vị thần Satyr không những tượng trưng cho sự say xỉn, nghịch ngợm mà còn biểu trưng cho lĩnh vực nghệ thuật kịch nói. Lòng ham muốn của họ với những đồng nữ và những nàng Nymph khiến họ còn trở thành đại diện của tính dâm dục và sự sinh sản. Do đó, trong Cơ đốc, họ bị coi là hiện thân của quỷ Satan.

Được trưng bày tại học viện Nga.

DỊCH VỤ TẠO MẪU