Tượng Pan theo đuổi Syrinx
Tượng Pan theo đuổi Syrinx
Tượng Pan theo đuổi Syrinx
Tượng Pan theo đuổi Syrinx
Tượng Pan theo đuổi Syrinx
Tượng Pan theo đuổi Syrinx
Tượng Pan theo đuổi Syrinx

Tượng Pan theo đuổi Syrinx

Mã SP
Chọn số lượng

Lưu ý trước khi đặt in 3D:

  • Kích thước mẫu: Bạn có thể in ra mẫu với bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Hãy cho chúng tôi biết kích thước của mẫu mà bạn muốn in trong phần ghi chú của đơn hàng.
  • Giá dịch vụ in 3D: Giá in 3D được tính theo khối lượng vật liệu và công nghệ in. (xem báo giá in 3D chi tiết)
  • Chỉnh sửa file trước khi in: Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào của file trước khi in Hãy gọi hotline/zalo 0966 415 965 để nhận tư vấn cụ thể về phương án chỉnh sửa, báo giá và tiến độ thực hiện.

 

Pan theo đuổi Syrinx (1804), Gilles-Lambert Godecharle (1750-1835). Bảo tàng Mỹ thuật Hoàng gia Bỉ (Brussels, Bỉ). Được thực hiện với CapturingReality.

Pan (tiếng Hy Lạp Πάν), trong tín ngưỡng cổ đại Hy Lạp và thần thoại Hy Lạp, là vị thần của sự hoang dã, những người chăn cừu và các đàn gia súc, của tự nhiên và những ngọn núi hoang vu, của việc săn bắn và âm nhạc đồng quê và đặc biệt là luôn gắn liền với các thần nữ. Tên gọi của thần Pan bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp paein (Πάειν), có nghĩa là "gặm cỏ". Thần có một nửa thân dưới trong hình dạng của loài dê và có cặp sừng dê cũng gần giống với thần đồng áng hay nhân dương. Quê hương của thần là miền đồng quê Arcadia, Pan được xem là vị thần của những cánh đồng, những khu rừng nhỏ hay những thung lũng rậm rạp. Và cũng chính vì thế mà thần Pan luôn được gắn với khả năng sinh sôi và mùa xuân. Người Hy Lạp cổ đại cũng xem thần như là vị thần của phê bình kịch nghệ.

Syrinx là một nàng Nymph đẹp sống ở vùng Arcadia, vốn là một trong những tùy tùng của nữ thần Artemis nên nàng đã gieo lời thề giữ gìn đức hạnh, trinh tiết trọn đời. Nàng đẹp tới độ người ta dễ lầm tưởng nàng với nữ thần săn bắn Artemis vào mỗi đêm đi săn. Nhưng lại có thể phân biệt rằng nếu cây cung mang trên tay không tỏa ra ánh vàng rực rỡ, thì đó là nàng Syrinx. Bởi cây cung của Artemis được đúc bằng vàng, còn Syrinx được làm bằng sừng hươu.

DỊCH VỤ TẠO MẪU