Tượng Margaret xứ Anjou
Tượng Margaret xứ Anjou
Tượng Margaret xứ Anjou
Tượng Margaret xứ Anjou
Tượng Margaret xứ Anjou
Tượng Margaret xứ Anjou
Tượng Margaret xứ Anjou
Tượng Margaret xứ Anjou

Tượng Margaret xứ Anjou

Mã SP
Chọn số lượng

Lưu ý trước khi đặt in 3D:

  • Kích thước mẫu: Bạn có thể in ra mẫu với bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Hãy cho chúng tôi biết kích thước của mẫu mà bạn muốn in trong phần ghi chú của đơn hàng.
  • Giá dịch vụ in 3D: Giá in 3D được tính theo khối lượng vật liệu và công nghệ in. (xem báo giá in 3D chi tiết)
  • Chỉnh sửa file trước khi in: Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào của file trước khi in Hãy gọi hotline/zalo 0966 415 965 để nhận tư vấn cụ thể về phương án chỉnh sửa, báo giá và tiến độ thực hiện.

Margaret xứ Anjou (tiếng Pháp: Marguerite; 23 tháng 3, 1430 - 25 tháng 8, 1482), là Vương hậu nước Anh với tư cách là vợ của Henry VI của Anh. Bà tại vị từ năm 1445 - 1461 và bị gián đoạn bởi Chiến tranh Hoa Hồng. Bà tiếp tục vị trí Vương hậu từ năm 1470 khi Henry VI được lập lại, cho đến khi bị phế bỏ vào năm 1471.

Là một nhân vật quan trọng của dòng họ Lancaster, bà đóng vai trò mấu chốt trong sự mâu thuẫn giữa nhà Lancaster và nhà York trong Cuộc chiến Hoa Hồng. Henry VI thường xuyên đau yếu bởi bệnh tật, và trên thực tế Margaret nắm toàn bộ quyền hành cai trị nước Anh trong suốt thời gian ấy. Bà đã triệu tập hội nghị viện vào năm 1455 dẫn đến việc tử hình người đứng đầu phe York, Richard Plantagenet, Công tước thứ ba của York. Chính điều này đã làm dấy nên cuộc nội chiến thảm khốc xuyên suốt 30 năm tiếp theo của nước Anh, và đánh dấu chấm dứt bằng trận Tewkesbury với chiến thắng thuộc về nhà York.

Margaret sau đó bị cầm tù bởi các lãnh đạo nhà York. Vào năm 1475, bà được chuộc bởi Louis XI của Pháp và trải qua phần đời còn lại tại quê nhà Anjou, nước Pháp.

Trưng bày tại Jardin du Luxembourg.

DỊCH VỤ TẠO MẪU