Tượng Gabriel
Tượng Gabriel
Tượng Gabriel
Tượng Gabriel
Tượng Gabriel
Tượng Gabriel
Tượng Gabriel
Tượng Gabriel

Tượng Gabriel

Mã SP
Chọn số lượng

Lưu ý trước khi đặt in 3D:

  • Kích thước mẫu: Bạn có thể in ra mẫu với bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Hãy cho chúng tôi biết kích thước của mẫu mà bạn muốn in trong phần ghi chú của đơn hàng.
  • Giá dịch vụ in 3D: Giá in 3D được tính theo khối lượng vật liệu và công nghệ in. (xem báo giá in 3D chi tiết)
  • Chỉnh sửa file trước khi in: Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào của file trước khi in Hãy gọi hotline/zalo 0966 415 965 để nhận tư vấn cụ thể về phương án chỉnh sửa, báo giá và tiến độ thực hiện.

Gabriel (tiếng Do Thái: גַּבְרִיאֵל, hiện đại Gavri'el Tiberian Gaḇrî'ēl, nghĩa là "Thiên Chúa là sức mạnh của tôi", tiếng Ả Rập: جبريل, Jibril hoặc جبرائيل Jibrā'īl) 

Gabriel (tên gọi có nghĩa là ''với sức mạnh của Chúa'') - còn được tôn xưng là ''Thánh Gabriel'' cùng với Michael ("giống như Thiên Chúa") và Raphael (''sự chữa lành của Chúa") tạo thành bộ 3 thiên thần nổi tiếng nhất và được yêu quý nhất (tam vị tổng lãnh thiên thần).

Gọi là người đưa tin vì theo như trong Kinh Thánh, thiên thần hay xuất hiện để báo tin này nọ từ Thiên Chúa đến những người được chọn. Bất kỳ thiên thần nào cũng có thể làm công tác truyền thông tới ai đó, thông qua một giấc mơ, một ảo ảnh viễn tưởng...

Tuy nhiên, Gabriel luôn là người được Chúa Trời chọn để thay mặt ông truyền tải những tin quan trọng bậc nhất. Hãy xem Gabriel là ''trưởng ban truyền thông'' của thiên đường vậy nhé.
 

Tác phẩm được trưng bày tại nhóm bảo tàng Florence.

DỊCH VỤ TẠO MẪU