Tượng Diana
Tượng Diana
Tượng Diana
Tượng Diana
Tượng Diana
Tượng Diana
Tượng Diana
Tượng Diana

Tượng Diana

Mã SP
Chọn số lượng

Lưu ý trước khi đặt in 3D:

  • Kích thước mẫu: Bạn có thể in ra mẫu với bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Hãy cho chúng tôi biết kích thước của mẫu mà bạn muốn in trong phần ghi chú của đơn hàng.
  • Giá dịch vụ in 3D: Giá in 3D được tính theo khối lượng vật liệu và công nghệ in. (xem báo giá in 3D chi tiết)
  • Chỉnh sửa file trước khi in: Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào của file trước khi in Hãy gọi hotline/zalo 0966 415 965 để nhận tư vấn cụ thể về phương án chỉnh sửa, báo giá và tiến độ thực hiện.

Nữ thần Diana (trong tiếng La Mã có nghĩa là "trên trời" hoặc "thiên thần") là một thần nữ trong thần thoại La Mã, Diana là nữ thần săn bắn đồng thời là nữ thần Mặt Trăng và tượng trưng cho sự sinh sản. Diana thường được cho là bản sao của nữ thần săn bắn Artemis và đánh đồng với vị thần này mặc dù cô đã có một nguồn gốc độc lập ở Ý. Diana được thờ cúng trong tôn giáo La Mã cổ đại và được tôn kính ở La Mã, Neopaganism và Stregheria.

Nữ thần này thường kết hợp với động vật hoang dã và những vùng đất trồng cây, cô có sức mạnh siêu nhiên, có thể nói chuyện và thương thông với các loài động vật và có thể kiểm soát nó. Diana đã được biết đến là một nữ thần đồng trinh và một trong biểu tượng của phụ nữ. Cô là một trong ba nữ thần thời con gái là Diana, Minerva và Vesta những người đã thề không bao giờ kết hôn.

Theo thần thoại, Diana đã được sinh ra cùng với Apollo anh trai sinh đôi của cô trên đảo Delos, con gái của Jupiter và Latona. Diana đã thực hiện một bộ ba với hai vị thần La Mã: Egeria nữ thần nước, người đầy tớ của cô và nữ hộ sinh phụ tá Virbius, thần rừng.

 

DỊCH VỤ TẠO MẪU