Tượng Cybele
Tượng Cybele
Tượng Cybele
Tượng Cybele
Tượng Cybele
Tượng Cybele
Tượng Cybele
Tượng Cybele

Tượng Cybele

Mã SP
Chọn số lượng

Lưu ý trước khi đặt in 3D:

  • Kích thước mẫu: Bạn có thể in ra mẫu với bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Hãy cho chúng tôi biết kích thước của mẫu mà bạn muốn in trong phần ghi chú của đơn hàng.
  • Giá dịch vụ in 3D: Giá in 3D được tính theo khối lượng vật liệu và công nghệ in. (xem báo giá in 3D chi tiết)
  • Chỉnh sửa file trước khi in: Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào của file trước khi in Hãy gọi hotline/zalo 0966 415 965 để nhận tư vấn cụ thể về phương án chỉnh sửa, báo giá và tiến độ thực hiện.

 


Cybele vốn là mẫu thần (mother goddess) của người Anatolia cổ đại, nhưng cũng được người Hy Lạp thờ phụng như một nữ thần ngoại quốc, được đồng hóa với hình ảnh của nữ thần Rheia, Demeter hay thậm chí là Gaia.

Theo học giả người Đức Walter Burkert chuyên về thần thoại Hy Lạp, hình ảnh của nữ thần Cybele trong thần thoại Hy Lạp là sự kết hợp giữa văn hóa thờ cúng của vùng Phrygia du nhập từ Tiểu Á hòa quyện với truyền thống của vùng Minoa-Mycenae. Homer gọi Cybele là một potnia theron (“bà chúa của muôn loài”) thông qua hình tượng bà gắn liền với loài sư tử: sư tử theo hầu, sư tử nằm trên đùi hay sư tử là thú kéo xe cho bà.

Phiên bản La Mã là nữ thần Magna Mater.

Tác phẩm được trưng bày tại  Ny Carlsberg Glyptotek

 

DỊCH VỤ TẠO MẪU