Tượng Ariadne cưỡi báo
Tượng Ariadne cưỡi báo
Tượng Ariadne cưỡi báo
Tượng Ariadne cưỡi báo
Tượng Ariadne cưỡi báo
Tượng Ariadne cưỡi báo
Tượng Ariadne cưỡi báo

Tượng Ariadne cưỡi báo

Mã SP
Chọn số lượng

Lưu ý trước khi đặt in 3D:

  • Kích thước mẫu: Bạn có thể in ra mẫu với bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Hãy cho chúng tôi biết kích thước của mẫu mà bạn muốn in trong phần ghi chú của đơn hàng.
  • Giá dịch vụ in 3D: Giá in 3D được tính theo khối lượng vật liệu và công nghệ in. (xem báo giá in 3D chi tiết)
  • Chỉnh sửa file trước khi in: Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào của file trước khi in Hãy gọi hotline/zalo 0966 415 965 để nhận tư vấn cụ thể về phương án chỉnh sửa, báo giá và tiến độ thực hiện.

Tác phẩm điêu khắc này mô tả công chúa Cretan, Ariadne ngồi trên thư thái trên lưng một con báo.

Mọi người còn nhớ câu chuyện về Theseus và con Minotaur chứ? Để ra được khỏi Đại Mê Cung, Theseus đã cần đến sự giúp đỡ của công chúa Ariadne. Và sau khi giết được con Minotaur, Theseus đưa Ariadne về Athen để kết hôn.
Nhưng khi thuyền của họ qua đảo Naxos, Theseus đã nhận được một mệnh lệnh từ các vị thần (không rõ cụ thể là thần nào) ra lệnh cho anh phải để Ariadne lại đảo. Theseus tuân theo mệnh lệnh, bỏ lại Ariadne trên đảo Naxos và dong thuyền về Athen. Sau này khi về đến Athen, Theseus đã kết hôn với Phaedra- em gái của Ariadne.
Lại nói Ariadne bị bỏ lại trên đảo, vô cùng tủi thân và buồn bả. Cô công chúa khóc lóc, và khi ngẩng lên- trước mặt cô là một chàng trai vô cùng tuấn tú- đó là Dionysus. Dionysus kết hôn với Ariadne , biến cô thành một nữ thần để sống cùng ông trên Olympus. Ariadne sinh hạ cho Dionysus hai người con, và cả gia đình đã sống khá là vui vẻ. Những khi có tiệc tùng, Dionysus thường xuyên đưa Ariadne đi dự. 
Cũng có tích kể rằng sau khi được Dionysus đưa khỏi đảo, Ariadne vẫn quá đau khổ và đã treo cổ tự sát. Dionysus đã xuống địa phủ để đưa linh hồn mẹ mình Semele và linh hồn Ariadne trở về trần thế rồi mới kết hôn với cô.

Được trưng bày tại Liebieghaus, Frankfurt.

DỊCH VỤ TẠO MẪU