Tượng Alfred Tennyson
Tượng Alfred Tennyson
Tượng Alfred Tennyson
Tượng Alfred Tennyson
Tượng Alfred Tennyson
Tượng Alfred Tennyson
Tượng Alfred Tennyson
Tượng Alfred Tennyson

Tượng Alfred Tennyson

Mã SP
Chọn số lượng

Lưu ý trước khi đặt in 3D:

  • Kích thước mẫu: Bạn có thể in ra mẫu với bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Hãy cho chúng tôi biết kích thước của mẫu mà bạn muốn in trong phần ghi chú của đơn hàng.
  • Giá dịch vụ in 3D: Giá in 3D được tính theo khối lượng vật liệu và công nghệ in. (xem báo giá in 3D chi tiết)
  • Chỉnh sửa file trước khi in: Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào của file trước khi in Hãy gọi hotline/zalo 0966 415 965 để nhận tư vấn cụ thể về phương án chỉnh sửa, báo giá và tiến độ thực hiện.

Alfred Tennyson (6/8/1809 - 6/10/1892) là nhà thơ Anh, sinh tại Somersby, Lincolnshire, mất tại Lurgashall, Sussex, Anh. Ông là con trai một viện trưởng Đại học. Tennyson là học sinh xuất sắc tại trường Trinity College (Cambridge), ông đã chiếm giải thi ca tại đây. Năm 1827, Tennyson đã xuất bản một tập thơ với sự hợp tác của anh là Charles Tennyson. Ba năm sau thơ ông bắt đầu được chú ý. Từ đó ông lần lượt cho xuất bản hai tập Poems, trong đó có Morte d’ Arthur và Locksley Hall (1833-1842), và The princess (1847).

Sau đấy, năm 1850 ông xuất bản In Memoriam viết từ năm 1883 khi bạn học với ông là A. H. Hallam chết. Nhờ Gladstone, ông được bổ nhiệm Đệ nhất Thi sĩ trong triều Nữ hoàng Victoria sau khi nhà thơ William Wordsworth từ trần. Năm 1854, cảm hứng vì chiến sự Crime, ông đã viết Ode on the Duke of Wellington và The Charge of the Light Brigade là những thi phẩm chứng tỏ ông đã xứng đáng với địa vị Đệ nhất Thi sĩ. năm 1855, ông xuất bản Maud, năm 1859 là thi phẩm Idylls of the King. Năm 1864, ông viết Enoch Arden, truyện thơ kể hai thanh niên cùng yêu một người thiếu phụ.

Trong những tác phẩm cuối cùng của ông, người ta nhận thấy rõ ông đã viết với tư cách Đệ nhất Thi sĩ Hoàng gia để chiều ý nữ hoàng Victoria. Năm 1884, ông được phong tước Lord Tennyson. Đám tang ông là một quốc táng và ông được mai táng ở Wesminster Abbey có đài kỷ niệm gần mộ nhà thơ Geoffrey Chaucer. Ông rất chú trọng đến vần điệu và hình thức nên văn ông rất đặc biệt vì vần điệu nhịp nhàng và hình thức cân đối với những ý tình rất mực ái quốc. Ông là một thi sĩ trữ tình ít khi tỏ cảm tình riêng của mình và xứng đáng là một đại văn hào Anh quốc thời đó.

Tác phẩm sưu tầm.

DỊCH VỤ TẠO MẪU