Tạo mô hình decor, trang trí nội thất bằng công nghệ in 3D

Tạo mô hình decor, trang trí nội thất bằng công nghệ in 3D

Mã SP
Chọn số lượng

Lưu ý trước khi đặt in 3D:

  • Kích thước mẫu: Bạn có thể in ra mẫu với bất kỳ kích thước nào bạn muốn. Hãy cho chúng tôi biết kích thước của mẫu mà bạn muốn in trong phần ghi chú của đơn hàng.
  • Giá dịch vụ in 3D: Giá in 3D được tính theo khối lượng vật liệu và công nghệ in. (xem báo giá in 3D chi tiết)
  • Chỉnh sửa file trước khi in: Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa bất kỳ chi tiết nào của file trước khi in Hãy gọi hotline/zalo 0966 415 965 để nhận tư vấn cụ thể về phương án chỉnh sửa, báo giá và tiến độ thực hiện.

Tiềm năng ứng dụng của công nghệ in 3D trong việc sản xuất các mô hình decor, trang trí nội, ngoại thất là vô cùng lớn.

Hiện nay CTCP 3DP Việt Nam đã có xưởng in với hơn 100 máy in của cả 2 công nghệ là FDM và SLA. Năng lực sản xuất của chúng tôi đủ để tự tin đáp ứng bất kỳ yêu cầu tạo mẫu nào của khách hàng trong ngành kiến trúc và nội thất.

3DP Việt Nam cũng đã có kinh nghiệm in rất nhiều model khó phục vụ cho trang trí quán bar, nhà hàng, khách sạn, phòng karaoke và cả các trung tâm hành chính quan trọng. Tuy nhiên, tôi chỉ là nhân viên marketing tập sự và được giao viết bài giới thiệu này nên chưa biết bắt đầu phải viết từ đâu.

Nếu bạn là kiến trúc sư và đang quan tâm đến in 3D. Hãy gọi trực tiếp cho sếp của tôi: 0966 415 965 (c.Nhàn) - chị ấy sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về giải pháp, ưu nhược điểm và thảo luận các cơ hội hợp tác cụ thể.

Rất xin lỗi vì sự bất tiện này. Tôi hứa sẽ cố gắng cập nhật thông tin nhanh nhất về ứng dụng của in 3D trong ngành để bạn có nhiều thông tin hơn khi truy cập trang web của chúng tôi.

Ký tên

Em Nhân Viên Marketing tập sự đang làm trễ deadline!

DỊCH VỤ TẠO MẪU