Khanh Trần - Freelancer chuyên thiết kế ngược

Ghi chú: bài viết này nằm trong chương trình giới thiệu và kết nối các tổ chức/cá nhân nhận thiết kế 3D uy tín tại Hà Nội. Nhằm giúp khách hàng của DIGMAN, nếu không thể tự vẽ/dựng được file 3D thì vẫn có thể dễ dàng tìm được các đối tác phù hợp, tin cậy để giúp dựng file và có file để in 3D. Thông tin được đưa ra dưới đây là lời giới thiệu từ trải nghiệm và hiểu biết của cá nhân người giới thiệu. Quý vị cần tự mình kiểm chứng và cân nhắc trước khi đưa ra các quyết định làm ăn, hợp tác. Chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm bảo lãnh cho bất cứ giao dịch nào liên quan đến những người được giới thiệu qua chương trình này. Nếu Quý vị muốn phản hồi/điều chỉnh về thông tin giới thiệu, xin mời liên lạc qua zalo: 0356 266 270!

LỜI GIỚI THIỆU KHÁCH QUAN:

Tôi đã hợp tác với Khanh Trần ở một vài dự án thiết kế ngược nhỏ, với góc nhìn của tôi thì Khanh có mức báo giá khá tốt. Bạn ấy làm việc nghiêm túc, nhiệt tình, có kiến thức chuyên môn tốt, không ngại điều chỉnh mẫu theo yêu cầu của khách hàng và luôn cố gắng giữ đúng lời hứa về hạn giao file.

Nếu bạn cần tìm một cộng tác viên chuyên về thiết kế ngược để hợp tác lâu dài thì tôi nghĩ Khanh Trần là người bạn có thể hoàn toàn tin tưởng được - Người giới thiệu: Judy Phạm (COO & Co-founder | DIGMAN.VN)

THÔNG TIN TỔNG QUAN:

  • Họ và tên: TRẦN ĐÌNH KHANH
  • Năm sinh: 19/03/1995
  • Sống tại: Hà Nội
  • Số điện thoại: 0965 439 068
  • Email: khanhtran1903@gmail.com
  • Phương tiện liên lạc tốt nhất: Zalo (0965 439 068)
  • Chuyên môn & Kĩ năng: Thiết kế CAD, Thiết kế ngược, Thiết kế sản phẩm
  • Lĩnh vực sở trường: Kỹ thuật và Mỹ thuật
  • Phần mềm sở trường: Autocad, Solidwork, Catia, NX, Geomagic studio và Geomagic Design X

TỰ GIỚI THIỆU CỦA KHANH TRẦN:

"Tôi tốt nghiệp từ trường Đại học Bách khoa Hà nội, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các công ty chuyên về cơ khí và phát triển sản phẩm như Vinfast, Bkav. Tôi sử dụng các phần mềm: Autocad, Solidwork, Catia, NX, Geomagic studio và Geomagic Design X và đã thực hiện các dự án kỹ thuật đảo ngược như chuyển đổi các file Scan thành Thành phần tham số (Solidwork, Creo…) và trung gian (Step, igs, xt…). Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế, tôi hoàn toàn tự tin với khả năng làm việc và sáng tạo của mình.

Cùng với tôi cũng có kinh nghiệm làm việc cộng tác với nhiều khách hàng là công ty cũng như cá nhân khác tôi tin rằng đó là những nền tảng quý báu có thể giúp tôi hiểu rõ và đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng của Quý Công ty."

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM ĐÃ THIẾT KẾ:

 

 

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Viết Bình luận