Dựng file 3D theo yêu cầu (vẽ mẫu 3D)

Thân gửi Quý khách hàng,

Trong thời gian tới, để phục vụ cho mục tiêu trở thành đơn vị in 3D tốt nhất tại Việt Nam, với giá in rẻ nhất, chất lượng cao nhất và thời gian nhanh nhất, chúng tôi tạm thời không tiếp nhận dịch vụ thiết kế và chỉnh sửa file 3D. 

Dù vậy, DIGMAN vẫn duy trì đội ngũ chuyên viên thiết kế giỏi để giúp tư vấn và đưa ra các lời khuyên, giải pháp thiết kế tốt nhất cho yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Chúng tôi sẽ thực hiện loạt bài GIỚI THIỆU VÀ KẾT NỐI CÁC TỔ CHỨC/CÁ NHÂN NHẬN THIẾT KẾ 3D UY TÍN TẠI HÀ NỘI - Nhằm giúp các khách hàng đã quen với dịch vụ thiết kế 3D của DIGMAN vẫn có thể tìm được các đối tác phù hợp, đáng tin cậy khác cho các yêu cầu thiết kế 3D của mình.

Hiện tại các thông tin giới thiệu đang liên tục được cập nhật. Chúng tôi sẽ sớm có link và danh sách tổng hợp chi tiết để quý vị có thể dễ dàng lựa chọn đối tác thiết kế mới phù hợp nhất.

Quý vị cũng có thể chủ động đăng yêu cầu thiết kế của mình tại nhóm Facebook sau để kết nối với các đơn vị thiết kế phù hợp: CLICK ĐỂ TRUY CẬP NHÓM (chúng tôi đã mời vô đây rất nhiều tổ chức/cá nhân uy tín trong lĩnh vực thiết kế 3D).

Nếu quý vị có bất cứ yêu cầu nào khác cần trợ giúp, vui lòng liên hệ hotline: 0966 415 965.

Xin chân thành cảm ơn!

Judy Phạm

COO & Co-founder | DIGMAN.VN

 

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

Viết Bình luận